Hỗ trợ

HỖ TRỢ TOUR NỘI ĐỊA

Trước tiên, Công Ty TNHH TM - DV - DL Farwego xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón Quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi. Để việc phục vụ được chu toàn xin Quý khách hàng lưu ý những thông tin sau trong quá trình đặt Tour :

1. Hướng dẫn đặt tour :

Sau khi tham khảo thông tin các chương trình tour do www.farwego.com tổ chức, để đặt tour tại www.farwego.com, quý khách có thể làm theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Quý khách có thể gửi thông tin đặt tour vào mail : support@farwego.com.vn chi tiết như sau :

Họ tên - Số điện thoại - Mail nhận tin

Lộ trình tour muốn đặt - Thời gian đi, về - Yêu cầu chi tiết

Số lượng người

Nhân viên của www.farwego.com sẽ liên hệ với quý khách trong vòng 24h kể từ lúc quý khách gửi thông tin để hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp đến số 84.8.38388007 hoặc 0938637663 (A. Nguyên) để đặt tour và nhận tư vấn nhanh hơn.

Cách 3: Đến văn phòng của công ty tại 193 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh để đặt tour và được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 

2. Xác nhận tour:

Quy trình đặt tour du lịch cần được thực hiện như sau :

Thời gian đặt tour : 

-  Quý khách có thể sắp xếp và đặt tour càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi tốt nhất. 

-  Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

-  Công Ty TNHH TM - DV - DL Farwego sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua đăng ký trực tiếp, Mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể. Khách hàng nhận được hợp đồng kèm theo chương trình chi tiết tour du lịch sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

-  Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn. Trong vòng 24h, nhân viên chăm sóc khách hàng của www.farwego.com sẽ liên lạc xác nhận, xử lý, hoàn thành các thủ tục đặt dịch vụ. Nếu không có hồi âm, Quý khách vui lòng gọi trực tiếp vào SĐT : 84.8.38388007 người tư vấn tour du lịch sẽ kiểm tra lại thông tin của khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức.

Sau khi hoàn thành việc đặt tour tại www.farwego.com, chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận đặt tour thành công và hành trình tour chi tiết vào địa chỉ mail của Quý khách.

 

3. Chính sách giá chương trình tour du lịch:

Để hoàn thành quy trình đặt tour quý khách cần hoàn tất thủ tục thanh toán. Quý khách có thể chọn một trong các hình thức sau đây:

Thanh toán tiền mặt : trực tiếp tại văn phòng ở 193 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Thanh toán  bằng chuyển khoản theo thông tin :

Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH TM - DV - DL FARWEGO

Số tài khoản  : 007.1.00.503428.2 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) - Chi nhánh TP.HCM.

Nhờ hỗ trợ thu tiền tận nơi : nhà ở hoặc văn phòng làm việc - sẽ có phiếu thu hoặc hóa đơn theo yêu cầu cho khách hàng.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Công Ty TNHH TM - DV - DL Farwego nhận đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch giải quyết theo hợp đồng đã ký. Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi ký hợp đồng chính thức và đặt cọc.

 

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ. Giá các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình hoặc theo yêu cầu dịch vụ đối với từng khách hàng và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Giá tour sẽ tăng theo quy định của công ty vào dịp Lễ, Tết.

 

4. Quy định và chính sách hoàn trả khi hủy/ đổi tour:

Để báo hủy hoặc đổi tour đã đặt quý khách vui lòng đem CMND/hộ chiếu, hợp đồng và hóa đơn/biên lai/uỷ nhiệm chi đã đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề bằng văn bản và có xác nhận của đôi bên. Công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.

 

Quy định hủy/ đổi tour:

www.farwego.com  không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

www.farwego.com  không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với quý khách.

Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour. Phí hủy dịch vụ sẽ được quy định trong từng tour riêng.

Điều kiện hủy dịch vụ:

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Công Ty TNHH TM - DV - DL Farwego:

-  Nếu Công ty không thực hiện được chuyến đi, Công ty báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ.

-  Công ty chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…

 

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng :

-  Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Nếu bên khách hàng báo hoãn, hủy ngay sau khi đăng ký chương trình sẽ chịu phạt 25% giá tour.

Nếu khách hàng báo hoãn, hủy trong vòng 7 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 75% giá tour.

Nếu khách hàng báo hoãn, hủy trong vòng 24h trước giờ khởi hành thì sẽ chịu phạt 100% giá tour. 

-  Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty bằng văn bản email hoặc fax và phải được Công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

-  Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.